ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 12/04/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/05/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 88
0103549006941


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (88)
 ระบบดับเพลิง
 ระบบปรับอากาศ
 ระบบประปา/ระบบสุขาภิบาล
 ระบบท่อลม
 ระบบความเย็น
 งานสั่งผลิตจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจแบบสอบถามออนไลน์
ถังดับเพลิงจำเป็นสำหรับรถและบ้าน
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> กาวท็อปไทท์

กาวท็อปไทท์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
กาวท็อปไทท์


  Tell a Friend

กาวท็อปไทท์

รหัสสินค้า: 000056
รายละเอียด:

กาวท็อปไทท์   คือ วิวัฒนาการล่าสุดของสารยึดติดเพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมท่อลมปรับอากาศโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใช้ติดฉนวนกันความร้อนกับท่อลมปรับอากาศ และใช้อุดตะเข็บรอยต่อของท่อลมเพื่อลดการรั่วซึมของลมภายในท่อ

มีลักษณะเด่นด้วยสารที่มีคุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ สารเรซิ่นธรรมชาติ สารเคลือบผิว และสารไม่ลามไฟ  ซึ่งช่วยให้สะดวกปลอดภัยต่อการใช้งาน  และได้ผลที่รวดเร็วมีคุณภาพ โดยสารเรซิ่นธรรมชาติมีคุณสมบัติที่เหนียวและยึดติดบนพื้นผิวหลายประเภทโดย เฉพาะอย่างยิ่งท่อลมปรับอากาศ และสารเคลือบผิว ทำหน้าที่เพิ่มการยึดติดระหว่างผิวโลหะของท่อลมและใยแก้วอย่างดี

ช่วยลดการเกิดช่องว่างของอากาศระห่างฉนวนใยแก้วกับท่อลม และขจัดรอยรั่วของตะเข็บรอยต่อของท่อลม ซึ่งเป็นสาเหตุ ทำให้แรงลมภายในท่อลมต่ำกว่าปกติ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการกลั่นตัวของหยดน้ำ อันจะช่วยลดการเกิดสนิมที่ท่อลมและและยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

กาวท็อปไทท์  มีส่วนผสมของสารไม่ลามไฟ ช่วยเกิดการติดได้ยากยิ่งขึ้นและสามารถดับไฟได้เองโดยไม่ลุกลาม  เพราะได้ผ่านการทดสอบการติดไฟ และการไม่ลามไฟในขณะเปียกตามมารตฐาน ASTM C 916-85 TYPE I และไม่ทำความเสียหายให้เเก่ใยแก้ว อลูมิเนียมเทปฟอยล์ หรือ วัสดุพื้นผิวอื่นๆ ตลอดจนไม่ละลายน้ำ และด่างอ่อนได้เป็นอย่างดี ไม่มีส่วนผสมของสารตะกั่วและสารปรอทและไม่เป็นเชื้อรา

กาวท็อปไทท์  ผลิตด้วยกรรมวิธีอันทันสมัยเนื้อกาวจึงละเอียดสามารถใช้แปรงทาสี หรือลูกกลิ้งทาได้เรียบและสม่ำเสมอเหมือนงานทาสี  ทั่วไป จึงสามารถควบคุมปริมาณการใช้และความหนาของเนื้อกาวได้ตลอดพื้นที่ ช่วยประหยัดต้นทุนและสะดวกรวดเร็ว

สินค้า/บริการ แนะนํา...
หัวจ่ายพลาสติก (ABS Diffuser)
กาวท็อปไทท์
หัวจ่ายแอร์ (Grille)
ถ้วยวัดลม (ฝาตรวจเช็ค) สำหรับท่อกลม
Spiral
 

บริการของร้านค้า
เว็บบอร์ด
บทความ


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.